Tin tức & Sự kiện

HỘI AN MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH THAM QUAN TRỞ LẠI, GIẢM 50% GIÁ VÉ

Sau thời gian dài nghỉ vì dịch Covid-19, phố cổ Hội An mở cửa đón khách tham quan trở lại từ ngày 24.9 và giảm 50% giá vé cho khách tham quan.

UBND TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết sau thời gian đóng cửa ngừng đón khách tham qua do dịch Covid-19, phố cổ Hội An (TP.Hội An) sẽ bắt đầu đón khách tham quan trở lại và địa phương này sẽ giảm 50% giá vé suốt hơn 1 tháng cho du khách.

Theo đó, từ ngày 24.9, thành phố chính thức triển khai trở lại đề án “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ”, “Phố đêm”, các làng nghề truyền thống và hoạt động hướng dẫn tham quan khu phố cổ Hội An.

Đặc biệt, cùng với việc mở cửa trở lại, Hội An cũng đưa ra chính sách ưu đãi về giá vé tham quan khu phố cổ. Cụ thể, từ ngày 24.9 cho tới hết ngày 31.10, khách du lịch mua vé tham quan phố cổ sẽ được giảm 50%.

Từ ngày 28.7, do dịch Covid-19 bùng phát, Hội An tạm ngưng các hoạt động du lịch để phòng ngừa sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Đến nay, nhận thấy tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đã nằm trong tầm kiểm soát nên chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân Hội An đang gấp rút chuẩn bị thật tốt những điều kiện cần thiết để mở cửa đón khách quay trở lại. Đặc biệt, các điểm tham quan, giải trí, dịch vụ lưu trú, nhà hàng… cũng đã tung ra các gói kích cầu hấp dẫn nhằm thu hút du khách đến Hội An.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin nổi bật
Call Now
Call Now